REVIEWCOMPANY.VN
VNG Corp

Vinagame – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Được thành lập vào năm 2004, từ một công ty chỉ với 5 thành viên ban đầu, VNG đã vươn lên trở thành cổng thông tin lớn nhất Việt Nam (Zing.vn), cung cấp các sản phẩm giải trí online (nhạc, game, video, tin tức), mạng xã hội và thương mại điện tử cho gần 20 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam. 

VNG là công ty đi đầu trong lĩnh vực Internet ở Việt Nam. Trẻ trung, nhiệt huyết, năng động, không ngừng tìm tòi và khám phá công nghệ mới, chúng tôi đang chiếm lĩnh thị trường với hơn 20 sản phẩm giải trí, liên kết cộng đồng, và phần mềm được ưa chuộng nhất.

VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người sử dụng Internet những trải nghiệm ý nghĩa. Mỗi ngày, hàng triệu bạn trẻ Việt Nam giải trí, giao lưu kết bạn, mua sắm trực tuyến hay tham gia những hoạt động vì cộng đồng thông qua những sản phẩm của VNG, đó là cách VNG đã và đang tạo ra giá trị cho xã hội.

VNG cũng hiểu rằng tiềm năng của Internet còn rất lớn, và không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn cho người Việt Nam. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hiệu động của tổ chức, đó là điều VNG đang làm để theo đuổi sứ mệnh “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Đánh giá Vinagame Xem tất cả

5.0 0 đánh giá
Chưa có đánh giá, nhận xét nào về công ty Vinagame. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Phỏng vấn tại Vinagame Xem tất cả

“Đã phỏng vấn 3 lần”

Bình thường Không hài lòng
Vị trí
Backend Developer
Chia sẻ

Câu hỏi tào lao.

Lương không cao. Deal lương xong thấy ông phỏng vấn muốn té ngửa.

Trong khi nhân viên VNG ra ngoài ai cũng ngẩng mặt lên trời giống bố thiên hạ.

Và sau khi phỏng vấn xong cty không thèm báo đậu hay rớt.

Câu hỏi phỏng vấn

Làm web bán hàng mấy ngày?

Làm web tin tức mấy ngày?

Thông tin thêm

Lê Hồng Minh
recruitment@vng.com.vn
1800+ người
Việt Nam
Chưa xác định
182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
2004
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

NỘI DUNG SỐ & GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN

Với các sản phẩm nội dung số và giải trí trực tuyến, người dùng có thể cập nhật những tin tức mới nhất hay đơn giản là nghe những bản nhạc mình yêu thích và trải nghiệm những trò chơi trực tuyến hấp dẫn.


LIÊN KẾT CỘNG ĐỒNG

VNG bắt gặp niềm vui trong việc kết nối bạn bè và làm quen nhiều bạn mới. Vì vậy VNG đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm giúp cộng đồng mạng Việt Nam kết nối cùng nhau.


PHẦN MỀM & TIỆN ÍCH

VNG mong muốn người dùng Internet Việt Nam có cơ hội được sử dụng những sản phẩm giải trí và các website uy tín với chất lượng nội dung tốt nhất.


THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

VNG mong muốn tạo ra một nơi để mọi người có thể mua sắm trực tuyến một cách tiện lợi nhất, đưa khoảng cách con người đến gần nhau hơn.

Slogan: Việc lắng nghe và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm công nghệ và dịch vụ tốt nhất trở thành nhiệm vụ hàng đầu của VNG

Đang làm việc tại Vinagame ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn

Công ty nổi bật

Nhạc Của Tui

HAGL Building, 7th Floor, Suite 703-704, 7/1 Thanh Thai St, W14, Dist. 10, HCMC

Mecury Studio & Technology

2A Mai Van Vinh, Phuong Tan Quy, Quan 07, TP.HCM

Cốc Cốc

Phòng 1202, tầng 12, tòa nhà HITTC, 185 Giảng Võ, Hà Nội