REVIEWCOMPANY.VN
BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam

BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Chào mừng bạn đến với BIDV Facebook page – ngôi nhà chính thức và duy nhất của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV trên Facebook.Ngôi nhà BIDV trên Facebook luôn chào mừng những ý kiến, phản hồi của các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng môi trường thân thiện, bổ ích để những khách hàng yêu mến BIDV có thể giao lưu, chia sẻ và nhận được những thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn từ 8am đến 5pm các ngày làm việc trong tuần. Để page được vận hành một cách hiệu quả và phục vụ các bạn tốt nhất, chúng tôi xin lưu ý bạn một số quy định chung như sau: • Để đảm bảo tính bảo mật thông tin và an toàn cho các bạn, lưu ý không chia sẻ và đăng tải thông tin riêng tư trên Facebook. Chúng tôi cũng sẽ không yêu cầu các bạn chia sẻ công khai bất kỳ thông tin bảo mật nào. • Mọi thắc mắc, khiếu nại liên quan đến thông tin bảo mật của khách hàng, vui lòng liên hệ đường dây nóng 19009247 hoặc hòm thư bidv247@bidv.com.vn để được hỗ trợ tốt nhất. • Vui lòng không đăng tải nội dung có tính công kích tổ chức hoặc cá nhân; nội dung bất hợp pháp; nội dung trái thuần phong mỹ tục Việt Nam. • Vui lòng không đăng tải nội dung mang tính bảo mật; nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ trên các trang mạng xã hội do BIDV sở hữu. • BIDV có quyền xoá, hoặc ẩn các bình luận/ bài đăng không phù hợp, vi phạm quy định, spam hoặc không liên quan tới hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của BIDV. • Đối với các cuộc thi được tổ chức trên trang này: BIDV có quyền loại trừ bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận, spam mà không cần báo trước. • BIDV có quyền cấm những thành viên vi phạm các quy định về hoạt động Mạng xã hội của BIDV được tham gia hoạt động, đăng tải trên các trang mạng xã hội do BIDV sở hữu. • BIDV không chịu trách nhiệm đối với các nội dung được đăng tải bởi bên thứ 3 trên các trang mạng xã hội do BIDV sở hữu bao gồm văn bản, hình ảnh, video, đường link và các hình thức khác.

Đánh giá BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam Xem tất cả

4.9 5 đánh giá

“teepat sutabutra”

Anonymous user
Tiến cử Có tương lai
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm
Không đánh giá
Lời khuyên - chia sẻ

Phỏng vấn tại BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Ẩn danh
bidv247@bidv.com.vn
Không xác định người
Khác
Chưa xác định
35 Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
2016-02-29
Ngân hàng
Chưa xác định
Lĩnh vực thế mạnh

Bank/Financial Institution

Slogan: Với phương châm kinh doanh: Chia sẻ cơ hội – Hợp tác thành công, BIDV luôn lắng nghe, kết nối với khách hàng để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất cho những vấn đề tài chính của bạn.

Đang làm việc tại BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn

BIDV - Ngân hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam
Cùng đánh giá, nhận xét về công ty này