REVIEWCOMPANY.VN
cover

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên

Tập đoàn AEON (Nhật Bản) trao tặng nhiều suất học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thành tích tốt trong học tập.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 11 năm 2013 – Luôn quan tâm đến sự phát triển của thế hệ trẻ tương lai, năm 2013 là năm thứ 3 liên tiếp, Tập đoàn Aeon tiếp tục trao tặng 60 suất học bổng “Chăm sóc giáo dục AEON” dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại 02 trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn (Tp.Hồ Chí Minh) và ĐH Sư Phạm (Tp.Hồ Chí Minh) với tổng trị giá 360.000.000 đồng. Số học bổng này được trích từ nguồn kinh phí có được từ việc đóng góp 1% lợi nhuận trước thuế của tất cả các công ty thành viên trong tập đoàn AEON trên toàn cầu. Lễ trao học bổng sẽ diễn ra vào sáng ngày 14/11/13 tại trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn (Tp.Hồ Chí Minh), và buổi chiều cùng ngày tại trường ĐH Sư Phạm (Tp.Hồ Chí Minh). Tại 02 trường, Aeon sẽ trao tặng cho mỗi trường 30 suất học bổng, dành cho các em sinh viên thuộc nhiều khoa và bộ môn của hai trường Đại Học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn và Đại Học Sư Phạm TP.HCM. Giá trị mỗi suất học bổng là 6.000.000 đồng cho mỗi em sinh viên.Đây là năm thứ 3, chương trình học bổng này được Aeon Việt Nam phối hợp cùng 02 trường ĐH Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn (Tp.Hồ Chí Minh) và ĐH Sư Phạm (Tp.Hồ Chí Minh) tổ chức nhằm động viên và giúp đỡ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vươn lên và đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập, giúp các em có thêm nghị lực để vượt qua hoàn cảnh không may của mình và tiếp tục vươn cao mơ ước.


AEON Qua 2 năm và đây là năm thứ 3, có gần 200 em sinh viên đã được nhận học bổng này và các em vẫn duy trì được học lực cũng như nghị lực của mình. Aeon vinh dự tin rằng sự đồng hành này của Aeon với nền giáo dục tại địa phương sẽ góp phần nâng cao sự nghiệp giáo dục và trồng người, đóng góp vào sự phát triển của đất nước Việt Nam. Chương trình “Aeon – Quỹ Học Bổng AEON” là một minh chứng cho việc Aeon cam kết đóng góp đặc biệt cho cộng đồng Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực Giáo dục. Aeon không chỉ đẩy mạnh các hoạt động đầu tư lâu dài, xây dựng chuỗi hệ thống các trung tâm mua sắm, bách hóa và siêu thị mang phong cách và đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản mà còn quan tâm thực sự đến vấn đề phát triển bền vững tại Việt Nam.

Bình luận