REVIEWCOMPANY.VN

Logigear – Tại sao nên chọn chúng tôi?

Thành lập tại Việt Nam từ năm 2005, LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam liên kết trực tiếp với LogiGear Hoa Kỳ để cung cấp các dịch vụ: tích hợp kiểm thử phần mềm tòan cầu, kiểm thử phần mềm tự động cấp cao, phát triển phần mềm, và hợp tác đào tạo. Thành lập năm 1994 tại California, LogiGear là một tập đoàn Hoa Kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới với những cách tân trong lĩnh vực kiểm thử chất lượng phần mềm cũng như kiểm thử tự động và đào tạo. Được điều hành bởi những nhà tư duy lãnh đạo trong ngành, chúng tôi luôn chuẩn bị tốt để đảm bảo chất lượng cao trong dịch vụ gia công

Với đội ngũ những chuyên gia tài năng nhất tại Hoa Kỳ và Việt Nam, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm và thường xuyên được cập nhật các khóa đào tạo QA đẳng cấp thế giới, tập đoàn LogiGear nổi tiếng với những dịch vụ đa dạng trong ngành kiểm thử chất lượng phần mềm, và hoàn toàn có thể cung cấp dịch vụ kiểm thử nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng tại Hoa Kỳ và trên toàn cầu.

"Mục tiêu của chúng tôi là kết hợp hoạt động kiểm thử chất lượng phần mềm tại Việt Nam và kỹ thuật kiểm thử chất lượng tự động ưu việt của LogiGear. Theo ý kiến phản hồi khách hàng, chúng tôi đã thành công tột bực với sáng kiến này." – Hùng Q. Nguyễn (CEO).

Tại LogiGear, chúng tôi nghiên cứu mọi phương thức tiếp cận để tìm ra giải pháp riêng cho nhu cầu kiểm thử phần mềm của từng công ty khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ kiểm thử và chương trình đào tạo, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tải bài viết, tài liệu tham khảo và nhiều thông tin miễn phí khác tại đây.

Đánh giá Logigear Xem tất cả

5.0 1 đánh giá

“Công ty kiểm thử hàng đầu Việt Nam”

Nguyễn Trung Tính
Tiến cử Có tương lai
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm
Không đánh giá
Lời khuyên - chia sẻ
 • Đây là 1 công ty kiểm thử phần mềm lớn ở Việt Nam
 • Đội ngũ kiểm thử dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp
 • Lương và thưởng khá thấp, chế độ xã hội theo luật nhà nước không có gì đặc biệt và hấp dẫn.

Phỏng vấn tại Logigear Xem tất cả

“Kinh nghiệm khi phỏng vấn LogiGear mà mình đã từng tham gia. ”

Hơi khó Hài lòng
Vị trí
Nhân viên/Developer
Chia sẻ

Sau đây mình cũng xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi phỏng vấn LogiGear (LG) mà mình đã từng tham gia. 

Quy trình: 

LG tuyển dụng qua 1 qui trình khá nhanh và tiện lợi, khi các bạn nộp CV vào thì tùy vào CV của bạn, HR sẽ chuyển qua phòng khác để sàn lọc CV xem có tiềm năng để gọi phỏng vấn hay không... Như thế phần CV ban đầu là rất quan trọng... Mình biết một vài trường hợp ứng viên không có bằng Đại học nhưng CV tốt vẫn được gọi vì HR cho rằng bạn đó có tiềm năng, và có bạn đã pass vào LG.

Vòng đầu tiên: 

Về phần Anh văn, mình nghĩ các bạn không phải quá lo lắng, nhưng mình nghĩ nó cũng không quá dễ, nếu bạn có một nền tảng Anh văn tốt ở Đại học thì mình sure bạn sẽ có thể qua vòng AV này... nhưng có lẽ do ở Đại học, rất nhiều bạn không chú trọng đến AV nên sẽ gặp khó khăn... Bài test AV có nội dung gần giống 1 bài thi toiec và 1 bài critical thinking nhỏ... (mình nghe nói có thêm phần mới, mình sẽ cập nhật và update cho các bạn sau, nếu được)

Vòng 2: 

Về vòng kỹ năng, sau khi pass vòng anh văn, HR sẽ sớm liên lạc với các bạn, vòng này tùy vào bạn muốn làm Manual Tester hay Automation Tester, câu hỏi không cố định, nó phụ thuộc vào người phỏng vấn bạn là ai, có thể là Lead, có thể là PM (Project Manger), có người dễ kẻ khó hay cách hỏi khác nhau, nhưng các bạn nên nắm những nội dung căn bản về software testing là OK, các bạn có thể tìm đọc trên diễn đàn này, mình thấy admin post nhiều bài khá hữu ích, các bạn cần thể hiện sự tự tin và nên cẩn thận suy nghĩ kỹ trước khi trả lời (tester cần nhất là cẩn thận khi trả lời). Có thể sẽ là những câu hỏi thực tế, câu hỏi tư duy, các bạn cần suy nghĩ thật chắc chắn và có thể hỏi lại nếu bạn thấy câu hỏi thiếu thông tin hay không chính xác, tránh trả lới đại. Còn về phần chém gió, theo mình thì các bạn nên chân thành học hỏi, nói thât về kiến thức và hay show khả năng soft skill của bạn vậy sẽ tốt hơn, mọi công ty đều cần 1 người có tư duy và soft skill tốt, còn kiến thức họ có thể dạy bạn dễ dàng thôi. 

Câu hỏi phỏng vấn
Không có sẵn

Thông tin thêm

Hùng Q. Nguyễn
100+ người
Hà Lan
Chưa xác định
1A Phan Xich Long, Ward 2, Phu Nhuan District, HCMC, Vietnam
2005
411043002407
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

 • Thiết kế Kiểm Thử Thủ công và Tự động (Manual and automated test design)
 • Quản lý và Hoạch định Dự án (Planning and project management)
 • Kiểm thử Chức năng Phần mềm (Functional Testing)
 • Kiểm thử Ứng dụng Mạng (Web Applications Testing)
 • Kiểm thử An ninh Phần mềm (Security Testing)
 • Kiểm thử Phần mềm Địa phương hóa (Localization Testing)
 • Kiểm thử Khả năng Hoạt động và Tải lực Phần mềm (Performance, Load, and Stress Testing)
 • White-box testing
 • Black-box testing
 • Và nhiều dịch vụ khác với kết quả đạt chất lượng cao và chuyển giao đúng hạn

Slogan: Sự hài lòng của nhân viên là ưu tiên hàng đầu

Đang làm việc tại Logigear ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn