REVIEWCOMPANY.VN

GNT Vietnam – Tại sao nên chọn chúng tôi?

GNT Vietnam được thành lập mang sứ mệnh của Global Group tới Việt Nam. Với việc thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm, GNT Vietnam đưa trí tuệ của người Việt ra toàn thế giới thông qua các sản phẩm và dịch vụ của Global Group. 

Đồng thời, GNT Vietnam cũng đem tới các mô hình kinh doanh mới nhất mà Global Group đang dẫn đầu, góp phần đưa Việt Nam hoà nhập, đưa người dùng internet và mobile tại Việt Nam tới một thế giới không có sự cách biệt.

Với kinh nghiệm hoạt động gần 10 năm, Global Group đã khẳng định vị thế thuộc top ba tập đoàn kinh doanh dịch vụ ứng dụng trên mobile tại Nhật. Trong thời gian tiếp theo, Global Group sẽ tiếp tục kiên trì thực hiện các giải pháp chiến lược để từng bước trở thành tập đoàn số một tại Nhật và mở rộng phạm vi hoạt động tại Việt Nam và quốc tế. Phát triển nguồn nhân lực thông qua các giải pháp đào tạo, tuyển dụng nguồn nhân tài cũng như thu hút chất xám từ các khu vực kinh tế phát triển là một mục tiêu của tập đoàn.

Mission (Sứ mệnh):
Tạo dựng một xã hội công bằng, một thế giới xóa bỏ sự cách biệt.

Vision (Tầm nhìn):
Xây dựng công ty toàn cầu hóa và đa dạng hóa với mục tiêu đứng hàng đầu về các dịch vụ mobile và internet.

Value (Giá trị):
Con người là giá trị cốt lõi của công ty.

Đánh giá GNT Vietnam Xem tất cả

5.0 1 đánh giá

“Công ty này của Nhật, cũng khá ổn.”

Trương Hùng
Tiến cử Có tương lai
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm
Không đánh giá
Lời khuyên - chia sẻ

Công ty này vốn của Nhật, chuyên làm outsource cho công ty mẹ. Môi trường cũng ổn định, lương lậu cũng ok nhưng không cao nha các bạn, và còn tuỳ thuộc khả năng deal lương của mỗi người nữa. Ai mà nhanh nhảu, lanh lẹ vô đây học hỏi cũng được nhiều kiến thức.

Phỏng vấn tại GNT Vietnam Xem tất cả

“Mình cũng xin chia sẽ 1 chút với các bạn về phỏng vấn (tester) ở GNT”

Hơi khó Hài lòng
Vị trí
Nhân viên/Developer
Chia sẻ

Hiện tại chỉ có 2 phong cách phỏng vấn chính thui.

1. Cố gắng đào sâu vào vấn đề những công việc sắp tới mà bạn sẽ đảm nhận, chịu trách nhiệm nếu pass => cách này hơi mệt nhưng tạo ra cảm giác là ứng viên rất quan tâm đến công việc tìm hiểu để chuẩn bị,... Với cách này thì khi bên NTD hỏi bạn muốn hỏi gì nữa không thì bạn hãy bắt đầu, ví dụ như hỏi là mình sẽ test những sản phẩm nào, test trên môi trường nào, test black box hoàn toàn hay có được can thiệp này nọ ko ....

2. Cách 2 là chỉ hỏi về những cái mà mình nghĩ là sẽ khác nhau giữa các công ty như chính sách công ty, lương thưởng, ngày phép, bảo hiểm sức khỏe,.... còn về công việc thì chả cần hỏi gì nếu được pv vào đúng vị trí mình mong muốn họa chăng là hỏi công ty đang làm về mảng nào của CNTT (game, software thuần túy hay software thuộc mảng ICT, FA, hay EMB,...).

Chúc các bạn may mắn.

Câu hỏi phỏng vấn
Không có sẵn

Thông tin thêm

Phạm Bình Nguyên
200+ người
Nhật
Chưa xác định
10 Floor, Green Power Building 35 Ton Duc Thang Street District 1 Ho Chi Minh City
2007
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

GNT Vietnam là thành viên Global Group, tập đoàn hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực nội dung trên điện thoại di động. 


GNT tự hào với các dịch vụ và sản phẩm của công ty thành công trên các thị trường khác nhau, đặc biệt là các Game do công ty sản xuất và phát hành đạt những thứ hạng rất cao trên thị trường Nhật Bản và thế giới! 

Lĩnh vực hoạt động chính của GNT bao gồm 4 mảng chính: 
  1. Mạng xã hội 
  2. Studio về Game 
  3. Phát triển các ứng dụng trên Smartphone 
  4. Phát triển mạnh về Thương mại điện tử

Slogan: WITH YOU, WE CHALLENGE INFINITE POSSIBILITIES

Đang làm việc tại GNT Vietnam ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn