REVIEWCOMPANY.VN

FPT Software – Tại sao nên chọn chúng tôi?

FPT Software là công ty phần mềm gia công phần mềm hàng đầu tại Việt Nam. 
Với các công ty con và văn phòng tại chín quốc gia trên toàn thế giới (Nhật Bản, Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Singapore, Malaysia, Úc, Thái Lan, và Philippines) cộng với ba trung tâm phát triển tại Việt Nam, FPT Software được phục vụ hơn 150 khách hàng toàn cầu từ 20 + quốc gia trên bốn châu lục với các dự án toàn cầu nhiều triệu đô la, chúng tôi đã chuyển giao thành công Hitachi, NEOPOST, Petronas, Deutsche Bank, và Unilever, trong số nhiều người khác.

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin và Viễn thông, FPT cung cấp dịch vụ tới 57/63 tỉnh thành tại Việt Nam, không ngừng mở rộng thị trường toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại, FPT đã có mặt tại 17 quốc gia gồm: Việt Nam, Lào, Thái Lan, Campuchia, Singapore, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Malaysia, Úc, Pháp, Philippines, Đức, Myanmar, Kuwait, Bangladesh và Indonesia.

FPT có bề dày thành tích trong việc tạo dựng và triển khai các mô hình kinh doanh mới có quy mô lớn. Sau gần 26 năm hoạt động, hiện FPT là công ty số 1 tại Việt Nam trong các lĩnh vực Phần mềm, Tích hợp hệ thống, Dịch vụ CNTT, Phân phối và Sản xuất các sản phẩm CNTT, Bán lẻ sản phẩm CNTT... Ở lĩnh vực viễn thông, FPT là một trong 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cố định và Internet lớn nhất Việt Nam. Ở lĩnh vực nội dung số, FPT hiện là đơn vị Quảng cáo trực tuyến số 1 tại Việt Nam và tự hào sở hữu hệ thống báo điện tử có 42 triệu lượt truy cập mỗi ngày. Ngoài ra, FPT còn sở hữu khối giáo dục đại học và dạy nghề với tổng số gần 16.000 sinh viên và là một trong những đơn vị đào tạo về CNTT tốt nhất tại Việt Nam.

Con đường FPT chọn chính là công nghệ, vươn tới tầm cao năng suất lao động mới bằng những tri thức mới thông qua công nghệ. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo công nghệ trong mọi hoạt động ở mọi cấp là yêu cầu đối với từng người FPT, hướng tới mục tiêu chung OneFPT - Tập đoàn Công nghệ Toàn cầu Hàng đầu của Việt Nam.

Đánh giá FPT Software Xem tất cả

4.08 15 đánh giá

“adminzzzzzzzzzz”

Anonymous user
Tiến cử
Ưu điểm

<script> alert("lontrau") </script>

Nhược điểm

<script> alert("lontrau") </script>

Lời khuyên - chia sẻ

<script> alert("lontrau") </script>

Phỏng vấn tại FPT Software Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại FPT Software. Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Nguyen Thanh Lam
3400+ người
Việt Nam
Chưa xác định
FPT Cau Giay Building, Duy Tan Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam / Lô T2, đường D1, khu Công nghệ cao, Quận 9, Tp.Hồ Chí Minh.
1988
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

Software application, Web Service, Embedded System

Slogan: fpt

Đang làm việc tại FPT Software ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn