REVIEWCOMPANY.VN

TMA (Tường Minh) – Tại sao nên chọn chúng tôi?

TMA Solutions được thành lập vào năm 1997 để cung cấp chất lượng dịch vụ gia công phần mềm cho các công ty hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi là công ty gia công phần mềm lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 1.500 + kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được lựa chọn từ một hồ bơi lớn của nguồn lực CNTT Việt Nam và khả năng của nó đã được chứng minh trong nhiều dự án thành công. TMA cung cấp đầy đủ các dịch vụ phần mềm, từ kiểm tra và bảo dưỡng để phát triển chu kỳ đầy đủ và giải pháp kết thúc . Sức mạnh chính của chúng tôi là khả năng xử lý các dự án lớn và phức tạp với chất lượng phù hợp.

  • Office #1: 111 Nguyen Dinh Chinh Street, Phu Nhuan District
  • Office #2: 33/15 Nguyen Dinh Chinh Street, Phu Nhuan District
  • Office #3: 10 Dang Van Ngu Street, Phu Nhuan District
  • Office #4: 84A/5 Tran Huu Trang Street, Phu Nhuan District
  • Office #5: Anna Building, Quang Trung Software City, District 12
  • Office #6: TMA Tower, Quang Trung Software City, District 12

Đánh giá TMA (Tường Minh) Xem tất cả

4.05 2 đánh giá

“Đồng ý: công việc nhàm chán, phúc lợi kém, phù hợp cho người không có kinh nghiệm, năng lực yếu”

Anonymous user
Không tiến cử
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm

Cách tổ chức lỏng lẻo. Ko có path carieer rõ ràng. PM thích cho bạn làm cái tech gì thì pass cho làm chả quan tâm bạn có thích. Dù không biết gì về tech vẫn bị giao việc và estimate như expert.

Phỏng vấn tại TMA (Tường Minh) Xem tất cả

“Công ty này có môi trường rất tốt cho bạn nào muốn phát triển sự nghiệp về java nhé.”

Hơi khó Hài lòng
Vị trí
Nhân viên/Developer
Chia sẻ

Vòng 1:

Tình hình là mới đi phỏng vấn ở TMA về, hôm nay rãnh rỗi lên đây làm cái report để chia sẻ với mọi người. Hôm nọ nhận đc email của 1 chị bên TMA, hẹn lên công ty để chị ấy phỏng vấn cho vị trí java dev. Kết quả là ngay hôm sau có mặt ở TMA chi nhánh Quang Trung. Nhìn chung thì công ty này họ chỉ phỏng vấn chuyên môn chứ ko có test giấy như 1 số cty khác hay làm. Phần giới thiệu mình xin bỏ qua. Mở đầu là một số câu hỏi về hướng đối tượng (kế thừa, đa hình, ...). Sau đó hỏi về 1 số vấn đề trong java như static, interface, abstract.. cũng căn bản thôi. Tiếp đến nâng cao hơn thì hỏi về web java mô tả về một số công nghệ như: jsp servlet, ajax. Mình có biết thêm về GWT và struts nên cũng chém gió thêm đc 1 chút. Vậy là hết phần kỹ thuật, tiếp đến là phần GMAT họ cho 1 số bài toán rồi mình lên bản viết câu trả lời. Cái này mình làm cũng khá mượt (toàn toán cấp 2 ko à), Phần sau thì họ giới thiệu sơ về môi trường làm việc, dự án. Về java cong này chủ yếu gia công cho khách hàng bên Châu Âu và Bắc Mĩ, công nghệ chính thì có Spring, jasper report, html5... (nghiệt là mình thì ko biết cái đống này ). Kết lại là phần thỏa thuận lương bổng, ngày bắt đầu đi làm. Nhìn chung cũng suông sẽ. Cuối buổi họ nói nếu pass sẽ có thêm 1 vòng phỏng vấn nữa với khách hàng.


Vòng 2:

Hôm sau bên công ty gọi điện lại báo mình pass vòng 1 và thông báo thời gian để phỏng vấn vòng 2. Lần này người interview với khách hàng. Họ cũng không hỏi gì khó (chăc họ biết hỏi khó mình ko trả lời đc). Nên chỉ hỏi sơ về giới thiệu bản thân, kinh nghiệm làm việc. Rồi họ giới thiệu cho mình dự án sắp tới mà nếu pass mình sẽ tham gia. Hết vòng 2. Giờ đang ngồi đợi kết quả.

Đã pass interview, làmviệc ở TMA đc 5 tháng thì thôi việc vì 1 số lý do gia đình. Công ty này có môi trường rất tốt cho bạn nào muốn phát triển sự nghiệp về java nhé.

Câu hỏi phỏng vấn
Không có sẵn

Thông tin thêm

Privately-owned (Ẩn danh)
1500+ người
Việt Nam
Chưa xác định
TMA Tower, Quang Trung Software City, District 12
1997
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

  • Software outsourcing (telecom & networking, business & mobile applications, embedded software)
  • Mobile solutions
  • R&D
  • Training

Slogan: Your quality partner for software solutions

Đang làm việc tại TMA (Tường Minh) ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn