REVIEWCOMPANY.VN

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) – Tại sao nên chọn chúng tôi?

ASOFT là một trong số ít thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý tài chính, nhân sự, sản xuất kinh doanh,\... nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế xã hội. 
Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu ASOFT trải qua chặn đường hơn 10 năm với nhiều thành tựu được cộng đồng công nhận: Cúp vàng Softmart 2005, BITcup 2011, Nhân tài đất Việt 2011, 3 danh hiệu Sao Khuê liên tục trong 2012-2013, Bằng khen UBND TP. HCM vì những đóng góp cho sự phát triển của thành phố, giải thưởng ICT Award 2013,\...và tới 12/2012 đã có hơn 1250 khách hàng tin dùng sản phẩm quản trị doanh nghiệp ASOFT-ERP.

Đánh giá Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) Xem tất cả

5.0 1 đánh giá

“Công ty vốn yếu không có tương lai”

antas
Không tiến cử
Ưu điểm
Không đánh giá
Nhược điểm
Không đánh giá
Lời khuyên - chia sẻ

- Công ty lúc trước thuộc Greensun group sau tách thành công ty độc lập. Vốn khá yếu cho tham vọng làm ERP

- Các vị trí cộm cán trong công ty đều có cổ phần nên làm việc giống như là chủ - tớ hơn là nhân viên - người quản lý. Vì những vị trí này đều góp một phần vốn trong công ty nên vị trí là bất khả xâm phạm, đi theo đó là những tư duy áp đặt mà không thể thay đổi

- Lương khá thấp so với mặt bằng chung và với cả mức độ công việc phải làm. Bonus cũng luôn bị cắt giảm xuống mức thấp nhất (vì những người đề xuất hay quyết định đều là những người chủ góp vốn vào công ty)

- OT thường xuyên và không hề có tiền lương OT (lâu lâu được bù vào ngày phép mặc dù chính sách của công ty cực kỳ khó khăn khi cho nghỉ 2 ngày liên tiếp)

- Nhân sự giỏi không nhiều (vì hầu như đã nghỉ), phù hợp với những ai cần việc làm đề có kinh nghiệm (sinh viên mới ra trường)

Phỏng vấn tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) Xem tất cả

Chưa có chia sẻ nào về buổi phỏng vấn tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT). Hãy là người tiên phong chia sẻ.

Thông tin thêm

Mr Huỳnh Thanh Minh
200+ người
Việt Nam
Chưa xác định
35-37 Đường 65, P. Tân Phong, Q. 7,Tp. Hồ Chí Minh
4/7/2003
None
CNTT
Chưa có thông tin
Lĩnh vực thế mạnh

  • Công ty Việt Nam nổi tiếng trong thị trường gia công phần mềm cho Nhật, với nhiều dự án về quản trị hệ thống trên nền Web Application và gần đây là các công nghệ mới như iPhone, iPad, Android, Winphone…
  • Sản xuất và cung cấp các hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) theo đặc thù Việt Nam và đặc biệt hỗ trợ tiếng Hoa, tiếng Nhật.
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam.
  • Dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch thuật và xuất bản.
  • Green Sun Content được chọn là đối tác dịch bản tin tiếng Việt của Thông Tấn Xã Thời Sự Nhật Bản (Jijitsushin), tham gia dịch hệ thống dự án đường sắt tàu điện ngầm TPHCM, tham gia dịch các tài liệu về điện nguyên tử Ninh Thuận, và nhiều dự án khác của JICA, JETRO, Sony, Kubota, Panasonic, Olympus, Canon, Nikon... tại Việt Nam.
  • Từ năm 2011, ngoài dịch thuật, chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp Nhật để đầu tư vào Việt Nam dễ dàng hơn, với các dịch vụ như tìm hiểu thị trường, giới thiệu đối tác, đăng ký kinh doanh, giới thiệu nhân sự, tư vấn thuế.
  • Đào tạo tiếng Nhật,  Kỹ năng quản trị,  kỹ năng mềm.
  • Tư vấn du học Nhật.
  • Tư vấn tuyển dụng nhân sự cho công ty Nhật tại Việt Nam.

Slogan: Growing together

Đang làm việc tại Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT) ? Hãy chia sẽ kinh nghiệm của bạn

Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Phần Mềm Mặt Trời Xanh (ASOFT)
Cùng đánh giá, nhận xét về công ty này